Loading...

Thăm lại địa điểm AAMD2019

Chia sẻ

Quý khách hàng và các ACE trong cộng đồng thân mến. Sự kiện AAMD2020 của chúng ta trong năm qua đã có khởi đầu rất thành công khi điểm trường Huổi Han đã hoàn tất các hạng mục đúng như dự kiến.

Như đã thông báo từ trước, chương trình thiện nguyện năm nay, chúng ta hướng tới đa dạng mục tiêu, đa dạng đối tượng thụ hưởng. Chính vì vậy, cộng đồng từ thiện Sân Đình tiếp tục hướng tới hạng mục thứ 2 chính là hoàn thiện đường điện vào trường và các hộ dân tại điểm trường Cao Sơn, xã Yên Cường, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.

Đoàn bao gồm: Mod01, mod03, mod05, mod16 và mod22 sẽ làm việc với chính quyền địa phương để lấy thêm thông tin chi tiết.

===============================================================

#ẤmÁpMùaĐông2020

Quý khách hàng và các ACE trong cộng đồng thân mến. Sự kiện AAMD2020 của chúng ta trong năm qua đã có khởi đầu rất thành công khi điểm trường Huổi Han đã hoàn tất các hạng mục theo như dự kiến ban đầu đề ra.

Điều đặc biệt của chương trình thiện nguyện năm nay, chúng ta hướng tới đa dạng mục tiêu, đa dạng đối tượng thụ hưởng. Chính vì vậy, cộng đồng từ thiện Sân Đình tiếp tục hướng tới hạng mục thứ 2.

Trong 2 ngày 26 & 27/01/2021, Đoàn thiện nguyện bao gồm: Mod01, mod03, mod05, mod16 và mod22 đã có buổi quay trở lại Bắc Mê (điểm từ thiện năm 2019) để khảo sát công trình và làm việc với các bên liên quan về việc hoàn thiện đường điện vào trường và các hộ dân tại điểm trường Cao Sơn, xã Yên Cường, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.

Cụ thể:

1. Thăm và tặng quà điểm trường Cao Sơn ( Điểm trường cộng đồng từ thiện sân đình xây dựng năm 2019).

+ Thực hiện tặng quà cho các em học sinh nơi đây (bao gồm các e học sinh mẫu giáo và tiểu học).

+ Tặng quà cho các giáo viên trực tiếp giảng dạy tại điểm trường Cao Sơn.

2. Làm việc với chính quyền địa phương tại trụ sở Uỷ ban nhân dân xã Yên Cường và BGH điểm trường về hạng mục hỗ trợ kéo điện phục vụ điểm trường và 40 hộ dân lân cận.

+ Trong quá trình làm việc với chính quyền địa phương, Đại diện chính quyền đã thông tin và xác thực với đại diện Cộng đồng Sân Đình, theo kế hoạch cụ thể trong 3-5 năm tới, Cao Sơn vẫn chưa có kế hoạch nhận được đầu vốn tư từ bên trên.

+ Chính quyền cũng xác nhận sẽ tạo điều kiện tối đa, hỗ trợ và cùng nhân dân cũng như Cộng đồng kêu gọi, đóng góp để dự án kéo điện về Bắc Mê được triển khai và hoàn thành trước Tết nếu triển khai.

3. Làm việc với đại diện cty điện lực Bắc Mê

+ Trao đổi công việc cũng như tâm tư nguyện vọng với đại diện công ty điện lực Bắc Mê.

+ Theo dõi, Tiến hành khảo sát và Xây dựng bản dự toán cho công trình trực tiếp.

Dự kiến: Với tổng chiều dài đường dây là 2.2 km, nguồn cấp điện 3 pha và hoàn thành trước Tết Nguyên Đán 2020, số vốn đầu tư và đóng góp để hoàn thiện dự toán khoảng 234.000.000đ.

Ban điều hành sự kiện và địa phương phấn đấu hoàn thành và bàn giao công trình trước ngày 10/02/2021.

Thông tin tiếp theo sẽ sớm được update.

Trân trọng!

 

https://www.facebook.com/sandinh.game/posts/4234770999884208